Trao 560 suất quà Tết cho người nghèo.

Thứ tư - 23/01/2019 12:59 209 0
Vừa qua, UBMTTQVN huyện Hải Lăng phối hợp với Quỹ Thiện tâm thuộc tập đoàn Vingroup tổ chức trao tặng quà tết cho người nghèo trong huyện Hải Lăng.
Người nghèo phấn khởi khi được nhận quà Tết
Thông qua lời kêu gọi, vận động của UBMTTQVN huyện Hải Lăng, trong dịp nàynày Quỹ Thiện tâm thuộc tập đoàn Vingroup đã dành tặng 560 suất quà cho các hộ gia đình nghèo và trẻ em ở 18 xã, thị trấn trong huyện Hải Lăng. Tổng trị giá mỗi suất quà là 500 nghìn đồng gồm tiền mặt. Những phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về, góp phần sẻ chia những khó khăn để người nghèo có điều kiện vui Tết, đón Xuân vui tươi đầm ấm hơn. Đây không chỉ là tình cảm, mà còn là trách nhiệm của tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Vingroup cùng với địa phương quan tâm, chăm lo Tết cho người nghèo.