Trao 50 suất học bổng cho học sinh xã Hải Lâm

Thứ năm - 06/09/2018 04:46 58 0
Nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh giỏi và học sinh nghèo vượt khó trong học tập, Quỹ Thiện Tâm và báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh xã Hải Lâm.
Quỹ Thiện Tâm trao quà cho học sinh Hải Lâm

Tại buổi lễ trao tặng, các em đã cảm ơn sự quan tâm của Quỹ Thiện Tâm và báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh và các em xem đây là món quà ý nghĩa động viên trong những ngày đầu năm học mới, năm học 2018-2019.Được biết cũng trong dịp này 1 số cá nhân hảo tâm là con em xã Hải Lâm đã hỗ trợ 13 triệu đồng và 400 cuốn vở để giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó trong học tập.

Tác giả bài viết: Võ Văn Hạ