Trao 35 suất quà cho trẻ em mồ côi

Thứ hai - 25/12/2017 14:02 37 0
Ngày 17/10, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện Hải Lăng tổ chức trao quà cho các trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
Các trẻ em mồ côi rất phấn khởi khi được nhận quà
Với mong muốn góp phần giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh không may bị mồ côi, gia đình ông Nguyễn Hữu Khánh quê ở xã Hải Quế hiện đang sinh sống tại tỉnh Khánh Hòa đã tài trợ 35 triệu đồng để Hội Bảo trợ Người tàm tật và trẻ em mồ côi huyện Hải Lăng trào quà cho các trẻ em mồ côi trong toàn huyện. Từ số tiền này, Hội Bảo trợ Người tàm tật và trẻ em mồ côi huyện đã trao tận tay 35 trẻ em mồ côi trong huyện với trị giá mỗi suất quà là 1 triệu đồng tiền mặt. Thông qua món quà này, gia đình ông Nguyễn Hữu Khánh mong muốn chia sẻ một phần khó khăn, động viên các em vươn lên trong cuộc sống và nỗ lực rèn luyện để dành nhiều thành tích cao trong học tập.