Trao 25 suất quà cho người tàn tật

Chủ nhật - 03/03/2019 19:40 202 0
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thành Hiệp ở xã Hải Thọ, huyện Hải Lăng vừa tổ chức đợt trao quà cho 25 người khuyết tật ở một số xã trên địa bàn huyện.
Tặng quà cho người khuyết tật
Cảm thông, chia sẻ với người khuyết tật đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thành Hiệp ở xã Hải Thọ, huyện Hải Lăng tổ chức đợt trao quà cho 25 người khuyết tật ở một số xã trên địa bàn huyện, trị giá mỗi suất 500.000đ. Được biết, đây là đợt trao quà lần thứ 5 của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thành Hiệp cho trên 100 đối tượng là hộ nghèo, hộ có người bị tàn tật gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đón nhận món quà tình nghĩa trên các đối tượng đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thành Hiệp.

Tác giả bài viết: Võ Văn Hạ