Tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ hai - 15/10/2018 15:49 80 0
Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Ngày 15/10/2018, Hội LHPN xã Hải Thiện tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam với nhiều hoạt động thiết thực.
Hội LHPN xã Hải Thiện tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
Sau bài phát biểu truyền thống, nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Hội đã phối hợp với Tư pháp xã tuyên truyền về Luật khiếu nại, tố cáo, đồng thời tổ chức hái hoa dân chủ về chủ đề tìm hiểu luật Luật hôn nhân gia đình; giáo dục và chăm sóc trẻ em. Với chủ đề năm 2018 “Đoàn kết hỗ trợ giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, chung sức xây dựng nông thôn mới”. Hội LHPN xã đã có nhiều nỗ lực, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, bằng nhiều hình thức gắn với thực hiện phong trào thi đua và các cuộc vân động của Hội, các chị em đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã nhà, tăng cường sự đoàn kết trong cán bộ, hội viên phụ nữ. Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tiếp tục rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam: "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Tác giả bài viết: Thanh Hải