Tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ em vùng nông thôn

Thứ sáu - 21/09/2018 05:53 92 0
Nhân dịp Tết Trung thu, những ngày này các địa phương trong huyện Hải Lăng đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ, tạo điều kiện để mỗi trẻ em trong huyện đều có cơ hội đón Trung thu thật ý nghĩa.
BTV Huyện đoàn Hải Lăng tổ chức "Đêm hội trăng rằm" tại thôn Câu Nhi xã Hải Tân
Tại các vùng nông thôn trong huyện Hải Lăng, chính quyền các địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như : “Đêm hội trăng răm”, biểu diễn văn nghệ, múa lân, phá cổ trăng rằm và các trò chơi dân khác, tạo cho trẻ em ở đây có một sân chơi thật vui vẻ và ý nghĩa. Cùng với việc tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho trẻ em trong dịp Tết Trung thu, các ngành, địa phương đã vận động các nguồn lực trong xã hội để tặng quà, hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhất là ưu tiên cho các địa bàn vùng nông thôn. Thông qua các hoạt động này đã thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền đối với trẻ em, nhất là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho các em một cái Tết Trung thu vẹn tròn, ý nghĩa và ấm áp.

Tác giả bài viết: Quang Giang-Đức Hùng