Tổ chức Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 và các hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Thứ năm - 31/05/2018 07:28 252 0
Thực hiện kế hoạch 359/KH-UBND ngày 16/5/2018 của UBND huyện về triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2018, vừa qua Phòng LĐTB&XH phối hợp với UBND các xã, thị trấn tổ chức Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề: “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”.
Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi- chung tay chăm sóc trẻ khuyết tật
Với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực, ý nghĩa, như: Tổ chức chương trình “Học làm người có ích”; dạy bơi cho trẻ; tập huấn kỹ năng sống và tổ chức huấn luyện, giao lưu bóng đá cho trẻ khuyết tật. Nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, để chia sẽ và động viên các cháu cùng gia đình vượt qua khó khăn, tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội ngang bằng với các trẻ em khác. Bên cạnh đó, cũng góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động, nâng cao trách nhiệm, ý thức của các cấp, các nghành và toàn xã hội về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Tác giả bài viết: Thanh Hải