Tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Thứ hai - 02/04/2018 08:30 287 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập ngành TDTT và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục. Ngày 01/4/2018, UBND huyện Hải Lăng tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018. Đồng chí Nguyễn Huy Hùng- Phó Giám đốc Sở VHTT&DL; đ/c Phạm Ngọc Minh- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện cùng với cán bộ, chiến sĩ Công an, Quân sự huyện; Đồn Biên phòng 212; VĐV của các xã, thị trấn; các em học sinh Trường THPT Hải Lăng cùng với đông đảo cổ động viên trên địa bàn huyện đã đến dự.
Toàn cảnh Lễ phát động ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân
Đồng hành hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, có hơn 600 người  là những cán bộ công chức, viên chức, người lao động khối cơ quan, ban, ngành đoàn thể cấp huyện tham gia; cùng với giải Việt giả có trên 90 người tham gia với 2 nội dung 4.000m nữ và 6.000m nam. Thông qua việc tổ chức Ngày chạy Olympic lần nàynhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện TDTT hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”,  góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống nhân dân để phục vụ học tập, lao động sản xuất, xây dựng lối sống lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Thanh Hải