: Tổ chức chương trình khởi động sáng kiến dân chấm điểm M.Score

Thứ năm - 06/09/2018 04:52 17 0
Trung tâm y tế Hải Lăng vừa tổ chức chương trình khởi động sáng kiến “Dân chấm điểm M.Score”.
Lễ khởi động sáng kiến dân chấm điểm M.Score trong lĩnh vực y tế

Đây là chương trình người dân đánh giá chất lượng dịch vụ y tế giúp cơ sở y tế nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Tại buổi lễ, cán bộ - viên chức ngành y tế Hải Lăng và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đã nghe công bố quyết định của Thường trực HĐND tỉnh về việc triển khai sáng kiến dân chấm điểm M.Score lĩnh vực y tế, tình hình tổ chức hoạt động của Trung tâm y tế Hải Lăng, thuyết trình về phương pháp sáng kiến “Dân chấm điểm M.Score” trong lĩnh vực y tế. Với chương trình sáng kiến “Dân chấm điểm M.Score” tạo ra công cụ khảo sát sự hài lòng của cá nhân, tổ chức tham gia sử dụng dịch vụ y tế công, cụ thể là người dân tham gia khám và chữa bệnh tại Bệnh viện và thông qua đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân. Đối tượng tham gia chương trình là những người bệnh và người nhà bệnh nhân để khám và chữa bệnh tại các cơ sở y tế công. Đặc biệt: Để thực hiện tốt chương trình này, Trung tâm y tế Hải Lăng và Thường trực HĐND tỉnh đã ký kết quy chế phối hợp hoạt động hiệu quả chương trình trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Võ Văn Hạ