Tình trạng lấn chiếm lòng đường phơi lúa trở ngại giao thông

Chủ nhật - 28/04/2019 22:23 281 0
Hiện nay, bà con nông dân ở các địa phương trên địa bàn huyện Hải Lăng đang trong thời điểm thu hoạch đại trà lúa Đông Xuân. Vì vậy việc phơi khô lúa kịp thời đảm bảo chất lượng là hết sức cần thiết.
Tình trạng lấn chiếm đường phơi lúa
Tuy nhiên việc phơi lúa của nhiều hộ dân đang gây trở ngại lớn về mặt giao thông. Tại các tuyến đường cứu hộ, cứu nạn, đường liên xã Hải Vĩnh, Hải Xuân, Hải Quy, đường liên xã Hải Sơn, Hải Tân, Hải Hòa và đường liên xã Hải Ba, Hải Quế, Hải Dương có rất nhiều hộ dân ngang nhiên lấn chiếm lòng đường để phơi lúa. Thậm chí có nhiều chỗ chất đầy bao, lúa cào thành luống khi lưu thông qua lại rất dễ bị tai nạn. Trước thực trạng trên, các hộ dân ở gần đường khi phơi lúa cần phải dành phần lớn đường cho xe qua lại, nhất là xe máy để tránh các vụ tai nạn đáng tiếc có thể  xảy ra.

Võ Văn Hạ