Tiếp tục tham gia ý kiến bình chọn Biểu trưng (logo) huyện Hải Lăng

Thứ năm - 23/04/2020 10:33 349 0
Ngày 22/4/2020, UBND huyện Hải Lăng ban hành Công văn số 352/UBND-TH về việc "Tiếp tục tham gia ý kiến bình chọn Biểu trưng (logo) huyện Hải Lăng".
Tác phẩm có mã số 05 được Hội đồng nghệ thuật đánh giá cao trong số 05 tác phẩm vào vòng chung khảo
Tác phẩm có mã số 05 được Hội đồng nghệ thuật đánh giá cao trong số 05 tác phẩm vào vòng chung khảo
      Trước đó, UBND huyện đã sao gửi 05 tác phẩm và lời bình các tác phẩm lọt vào vòng chung khảo và ý kiến của HĐNT đối với tác phẩm có mã số 05 để các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân biết tham gia ý kiến bình chọn. Qua quá trình tổng hợp, UBND huyện đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của các cơ quan, đơn vị, địa phương và các cá nhân trên địa bàn huyện, giúp UBND huyện, Hội đồng nghệ thuật tham khảo, nghiên cứu, phân tích và bình chọn các tác phẩm.
      Để tiếp tục tham khảo ý kiến của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân làm cơ sở tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định làm Biểu trưng (logo) huyện, UBND huyện rất mong nhận được sự quan tâm tiếp tục tham gia ý kiến của các cơ quan, đơn vị, địa phương và toàn thể bà con nhân dân huyện nhà.
      Các tác phẩm, bản thuyết minh được gửi trên Trang Thông tin điện tử huyện tại địa chỉ http://hailang.quangtri.gov.vn và trên facebook tại các fanpage có tên: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hải Lăng, Miền Gió Lào – Cát Trắng. Ý kiến bình chọn vui lòng gửi bằng văn bản về Văn phòng HĐND&UBND huyện, phòng VH&TT huyện hoặc tham gia trực tiếp trên các fanpage nói trên trước ngày 30/4/2020./.

Tác giả bài viết: Khánh Đan

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây