Tiếp sức mùa thi năm 2019 để lại những dấu ấn sâu sắc

Thứ năm - 27/06/2019 15:02 202 0
Hơn 300 tình nguyện viên đến từ 20 xã, thị trấn; trường Cao đẳng Sư phạm Quảng trị và các em sinh viên tình nguyện ở các trường Đại học, Cao đẳng sinh sống trên địa bàn huyện đã cùng tham gia Chương trình tiếp sức mùa thi tại 3 điểm trường THPT trên địa bàn huyện Hải Lăng .
Tiếp sức mùa thi 2019
Chương trình tiếp sức mùa thi chủ yếu tập trung hỗ trợ cho thí sinh và người nhà, ngoài hoạt động hỗ trợ tại điểm thi như tư vấn tâm lý, chia sẽ kinh nghiệm, hỗ trợ nước uống, sữa, đưa đón miễn phí, còn có những hoạt động diễn ra trước ngày thi như tư vấn các chỗ ở trọ cho thí sinh có nhà quá xa…Cảm nhận đầy ý nghĩa sau 3 ngày tiếp sức mùa thi, một tình nguyện viên của đội hình tiếp sức hồ hởi nói: Tiếp sức mùa thi không chỉ là một hoạt động tình nguyện bình thường, mà còn là dịp để chúng tôi thể hiện sức trẻ, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Để kỳ thi thành công và an toàn hơn không thể không kể đến sự góp sức của các bạn tình nguyện viên, những người trẻ, khoẻ và nhiệt huyết. Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa gắn kết rất nhiều bạn trẻ lại với nhau. Tham gia chương trình, các bạn tình nguyện viên cảm thấy bản thân mình tự tin hơn, sôi nổi nhiệt huyết hơn, làm quen được nhiều bạn mới, góp một phần nào sức mình để hỗ trợ các thí sinh và các bậc phụ huynh đỡ đi phần nào lo lắng trong kỳ thi THPT quốc gia 2019, hy vọng những năm tiếp theo, ngày càng nhiều các tình nguyện viên sẽ tham gia chương trình này vì đây thật sự là một chương trình có ý nghĩa và để lại nhiều dấu ấn sâu sắc.

Tác giả bài viết: Thanh Hải