Thông tin thời sự Quý II năm 2019

Thứ tư - 24/07/2019 15:01 164 0
Ngày 24/7/2019, Trung tâm BDCT huyện phối hợp với BCH Công an huyện Hải Lăng tổ chức thông tin thời sự cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức khối cơ quan trên địa bàn huyện.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, trên 250 đồng chí cán bộ, đảng viên, công, viên chức khối cơ quan, LLVT huyện đã được nghe Báo cáo viên BCH Công an huyện thông tin một số nét nổi bật về tình hình thế giới, khu vực trong thời gian qua; tình hình ANCT, TTATXH; tệ nạn xã hội, tệ nạn ma túy, tai nạn giao thông 6 tháng đầu năm 2019 trên địa bàn cả nước, tỉnh Quảng Trị nói chung và huyện Hải Lăng nói riêng. Đây là những thông tin quan trọng bổ ích, cần thiết nhằm giúp cho các cán bộ, đảng viên, công, viên chức, LLVT huyện nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng, kịp thời nắm bắt những thông tin mới và chính xác trong toàn hệ thống chính trị. Từ đó, góp phần đẩy mạnh việc tuyên truyền các chủ trương, đường lối, của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tại địa phương. Đồng thời, định hướng dư luận, làm tốt công tác chính trị tư tưởng, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: Thanh Hải