Tọa đàm kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Người cao tuổi

Thứ sáu - 08/06/2018 07:45 33 0
Kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Người cao tuổi (6/6/1941-6/6/2018), ngày 6/6/2018 Hội Người cao tuổi thị trấn Hải Lăng đã tổ chức tọa đàm và đánh giá công tác Hội từ tháng 7/2017 và 6 tháng đầu năm 2018, trao quà mừng thọ các cụ cao tuổi.
Một buổi giao hữu bóng chuyền Nữ của Hội Người cao tuổi thị trấn Hải Lăng và Hội Người cao tuổi xã Hải Thành.
Trong năm qua Hội Người Cao tuổi thị trấn đã có nhiều hoạt động tích cực, sôi nỗi, bổ ích. Các hoạt động đi vào nền nếp, kết nạp mới 28 cụ, nâng số hội viên lên 186 cụ, trong đó có 27 cụ là đảng viên, các cụ là đảng viên đã phát huy tốt vai trò lãnh đạo, gương mẫu, đầu tàu trong hoạt động Đảng, chính quyền và công tác hội. Công tác chăm sóc sức khỏe, thăm khám định kỳ, mỗi khi hội viên ốm đau được quan tâm. Khi hội viên qua đời tổ chức tang lễ nghiêm túc trang trọng. Duy trì thể dục dưỡng sinh, đi bộ, luyện tập bóng chuyền hàng đêm và giao lưu bóng chuyền với xã bạn. Năm qua, Hội đã xây dựng được quỹ đạt khá, tồn quỹ hơn 21 triệu đồng, quỹ chăm sóc người cao tuổi đã chi cho công tác thăm viếng gần 3 triệu đồng, còn tồn quỹ gần 5,6 triệu đồng. Dịp này, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam tặng Bằng và quà, chúc thọ cho 21 cụ ở thị trấn trên 70 tuổi, gồm 5 cụ 85 tuổi, 1 cụ 80 tuổi, 7 cụ 75 tuổi, 8 cụ 70 tuổi ./.

Tác giả bài viết: Võ Văn Quang