Tập huấn công nghệ thông tin cho CBCCVC huyện

Thứ hai - 29/01/2018 02:59 39 0
Trong 2 ngày 19-20/1 huyện Hải Lăng phối hợp với trung tâm tin học tỉnh tổ chức 3 tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho CBCCVC huyện .
cbccvc tham gia tập huấn
Trong thời gian tập huấn, gần 200 CBCCVC gồm Lãnh đạo, văn thư và cán bộ tiếp nhận văn bản HĐND, UBND, UBMTT; các Ban đảng, Hội Đoàn thể; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT các xã, thị trấn và các phòng ban trực thuộc UBND huyện đã được truyền đạt kiến thức và kỹ năng khai thác thông tin trong Hệ thống thông tin dành cho CBCCVC tỉnh Quảng Trị, sử dụng hệ thống thư điện tử tỉnh Quảng Trị, phần mềm chat và nhắn tin qua mạng QTchat, phần mềm quản lý văn bản hồ sơ công việc và gửi nhận văn bản qua mạng, khai thác tìm kiếm thông tin và văn bản trên trang Thông tin điện tử tỉnh và trang Công báo tỉnh, Cổng TTĐT của huyện. Thông qua các lớp tập huấn này nhằm nâng cao trình độ công nghệ thông tin cho CBCCVC để phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu công việc, công tác quản lý, điều hành hoạt động của hệ thống các cơ quan hành chính nhà nước.