Tập huấn cán bộ quân sự cơ sở năm 2019

Thứ ba - 22/01/2019 15:44 215 0
Từ ngày 22-25/01/2019, BCH Quân sự huyện Hải Lăng tổ chức mở lớp tập huấn cho đội ngũ cán bộ quân sự các xã, thị trấn, tự vệ khối cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.
Tập huấn cán bộ quân sự cơ sơ năm 2019
Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN là 2 nhiệm vụ chiến lược hết sức quan trọng mà Đảng ta đã xác định, để thực hiện thắng lợi 2 nhiệm vụ đó cần phải tập trung xây dựng nâng cao chất lượng tổng hợp của LLVT huyện. Nhằm thống nhất nội dung, phương pháp soạn thảo, xây dựng văn kiện, kế hoạch SSCĐ, huấn luyện quân sự, bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ thuật chiến thuật; năng lực tham mưu, tổ chức, chỉ huy điều hành cho đội ngũ quân sự xã, thị trấn, đơn vị tự vệ, thường xuyên chăm lo xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, xây dựng LLVT huyện vững mạnh, thực sự nòng cốt, xung kích cho phong trào toàn dân đánh giặc, giữ vững tình hình ANCT-TTATXH góp phần tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà. Đồng thời, khẳng định vị trí vai trò chất lượng của đội ngũ cán bộ, trong công tác tham mưu, chỉ đạo tổ chức xây dựng lực lượng DQTV, lực lượng DBĐV, xây dựng LLVT địa phương vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương năm 2019.

Tác giả bài viết: Thanh Hải