Tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em dịp hè.

Thứ sáu - 01/06/2018 13:48 36 0
Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em trong dịp hè 2018, thời gian này các ngành, đoàn thể, địa phương đang tích cực phối hợp với các chương trình dự án để kêu gọi sự hỗ trợ về kinh phí tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích cho trẻ em.
Các đội bóng nhận cúp lưu niệm từ BTC Ngày hội
Riêng trong 2 ngày 31/5 và 1/5, với sự tài trợ của Chương trình vùng Hải Lăng (thuộc Tổ chức Tầm nhìn thế giới), Phòng GD&ĐT huyện Hải Lăng phối hợp với Chương trình tổ chức Ngày hội bóng đá lồng ghép kỹ năng sống lần thứ II, năm 2018 cho các em học sinh Tiểu học và THCS trong huyện. Ngày hội đã thu hút 620 cầu thủ nam, nữ của 62 đội bóng đến từ 23 trường Tiểu học và THCS thi đấu bóng đá và tham gia các hoạt động tuyên truyền về nâng cao kỹ năng sống. Đặc biệt, các em học sinh còn được tuyên truyền cảnh báo về một số nguy cơ tai nạn thương tích trong mùa hè như : Đuối nước, điện giật, sấm sét.v.v… Thông qua ngày hội đã tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ em, nhất là trẻ em vùng nông thôn. Đồng thời kêu gọi sự quan tâm ủng hộ của toàn xã hội hỗ trợ nguồn lực để tổ chức nhiều hơn các sân chơi cho trẻ em trong dịp hè.