Sôi nổi các hoạt động thể dục thể thao mừng Đảng, mừng xuân.

Thứ năm - 30/01/2020 14:16 289 0
Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong dịp đầu xuân và hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), những ngày này, các địa phương trong huyện Hải Lăng đã và đang tổ chức nhiều hoạt động TDTT vui tươi phấn khởi.
Lãnh đạo UBND huyện tặng hoa cho các VĐV
Lãnh đạo UBND huyện tặng hoa cho các VĐV
     Là địa phương có phong trào thể thao quần chúng phát triển, mỗi dịp Tết đến xuân về, các xã, thị trấn trong huyện Hải Lăng đều tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao sôi nổi. Các trò chơi dân gian như: đẩy gậy, kéo co, bóng đá, bóng chuyền... được tổ chức rộng khắp, phù hợp với điều kiện của từng địa phương, tạo không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi cho các tầng lớp nhân dân trong dịp đầu xuân mới.
co tuong 1 2
Các kỳ thủ tham gia giải Cờ tướng
     Riêng tại trung tâm huyện, trung tâm VHTT-TDTT phối hợp với thị trấn Hải Lăng tổ chức giải bóng chuyền và giải cờ tướng mừng Đảng, mừng xuân với 3 đội bóng và hơn 20 kỳ thủ đến từ các CLB trên địa bàn huyện tham gia.
bong chuyen
Các trận đấu bóng chuyền diễ ra quyết liệt
     Thông qua các hoạt động thể dục thể thao đầu xuân đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời cổ vũ, động viên cán bộ, nhân dân tích cực học tập, lao động, sản xuất góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá xã hội của huyện năm 2020.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây