Sôi nổi các hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Thứ sáu - 01/06/2018 02:13 53 0
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em 2018, các địa phương, trường học trong huyện Hải Lăng đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho trẻ em trên địa bàn huyện.
Nhiều hoạt động sôi nổi được tổ chức dịp 1/6
Tại 20 xã, thị trấn, chính quyền địa phương đã trích từ quỹ Bảo trợ trẻ em và các nguồn kinh khác tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho các em thiếu nhi. Qua đó, tạo cho các cháu có một sân chơi bổ ích, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ và chăm sóc trẻ em của toàn xã hội. Cũng trong dịp này, lãnh đạo huyện và các đoàn thể đã về tận các địa bàn vùng sâu, vùng xa để trực tiếp trao những phần quà ý nghĩa cho trẻ em tàn tật, mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động nhằm động viên các em vượt qua tật nguyền để hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với trẻ em. Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên các địa phương cũng đã lồng ghép tuyên truyền những nguy cơ tai nạn thương tích trong mùa hè và hướng dẫn cho các em cách phòng tránh nhằm hạn chế những tai nạn đáng tiếc đối với trẻ em.