Ra mắt mô hình “phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện ATGT”

Thứ tư - 07/08/2019 15:57 175 0
Ngày 7/8, Hội LHPN huyện Hải Lăng phối hợp với xã Hải Phú tổ chức ra mắt Mô hình CLB “Phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện ATGT”
Ban Chủ nhiệm CLB ra mắt
Mô hình CLB “Phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện ATGT” xã Hải Phú gồm có 50 thành viên là những hội viên tiêu biểu ở các chi hội trong toàn xã. Sau khi tham gia CLB, các thành viên sẽ được cán bộ Hội LHPN cấp trên tổ chức tập huấn kiến thức cơ bản về an toàn giao thông; vai trò và trách nhiệm của các cấp hội phụ nữ tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông; hoạt đông trọng tâm của CLB, kỹ năng tuyên truyền cho các thành viên. Qua đó, giúp cho công tác tuyên truyền mô hình đến từng khu dân cư nhằm nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ và cộng đồng đối với việc uống rượu, bia vì ATGT, vì cộng đồng hạnh phúc. Dự kiến, trong thời gian tới CLB sẽ được tham gia các hoạt động giao lưu, học tập các sáng kiến truyền thông về ATGT với các CLB khác trong toàn tỉnh. Trong dịp này, Hội LHPN huyện Hải Lăng và Hội LHPN xã Hải Phú đã trao tặng 4 thẻ bảo hiểm y tế và một suất hỗ trợ bò giống có trị giá 8 triệu đồng cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.