Phụ nữ xã Hải Thọ: Tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ tư - 06/03/2019 15:30 215 0
Nằm trong chuổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 6/3/2019, Hội LHPN xã Hải Thọ tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2019.
Giải bóng chuyền nữ xã Hải Thọ năm 2019
Với thể thức thi đấu vòng tròn, 5 đội bóng đến từ 5 thôn trong xã hăng hái tham gia, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt tình của cả 5 đội bóng. Kết thúc giải, BTC đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 03 giải ba cho các đội tham gia. Giải đấu góp phần nêu cao ý thức phong trào tập luyện TDTT, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho hội viên, phụ nữ, tăng cường sự giao lưu thể dục thể thao, đoàn kết gắn bó giữa các chi, tổ phụ nữ trong xã. Nhằm khơi dậy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát huy tinh thần đoàn kết sáng tạo trong hội viên, phụ nữ, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tham gia phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đồng thời xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh.

Tác giả bài viết: Thanh Hải