Phụ nữ Hải Khê tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Thứ sáu - 09/03/2018 13:49 47 0
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1978 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng; 43 năm Ngày giải phóng huyện Hải Lăng và Ngày hội văn hóa huyện lần thứ XV, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hải Khê đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm kết nối, tăng thêm tình đoàn kết; các hoạt động thiết thực nhằm giúp nhau phát triển kinh tế trong hội viên phụ nữ.
Hội LHPN xã Hải Khê tổ chức tọa đàm mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Nhằm thực hiện phong trào sôi nổi, hào hứng trên địa bàn toàn xã, Hội LHPN xã đã phát động trong tất cả 10 chi hội và tổ phụ nữ tổ chức tọa đàm, giao lưu văn hóa văn nghệ và phát động phong trào “Heo đất tiết kiệm”, bước đầu đã trao 100 con heo đất đến các hội viên. Đặc biệt Hội LHPN xã đã tổ chức thành công giải bóng đá nữ lần thứ IV với 75 vận động viên tham gia. Giải bóng đá diễn ra trong 5 ngày đã thu hút đông đảo chị em phụ nữ và nhân dân trên địa bàn tham gia và cổ vũ.

Tác giả bài viết: Trần Thị Huyền

Từ khóa: Quốc tế Phụ nữ