Phụ nữ Hải Hòa trao quà cho 9 hội viên gặp hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 15/03/2019 19:04 195 0
Nhằm nâng cao kiến thức hiểu biết cho chị em phụ nữ, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hải Hòa đã tổ chức đợt tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình.
Trao 9 suất quà cho hội viên nghèo
 Đợt tuyên truyền lần này, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hải Hòa hàng trăm hội viên tham gia và được trang bị những kiến thức tình hình bạo lực gia đình hiện nay giữa vợ và chồng với nhu, giữa vợ chồng đối với con cái. Nguyên nhân dẫn đến bạo lực gia đình và các biện pháp phòng tránh để giữ tổ ấm gia đình... Nắm được những kiến thức trên, chị em phụ nữ ở đây có một cái nhìn mới, cách cư xử hay tránh được những mâu thuẫn, rạn nứt gia đình, nhất là vấn đề bạo lực gia đình. Cũng nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hải Hòa còn vận động quyên góp tặng quà cho 9 gia đình hội viên gặp khó khăn trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Võ Văn Hạ