Phụ nữ Hải An ra quân Ngày nông thôn mới

Thứ bảy - 02/03/2019 23:27 174 0
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng 3/3/1959-2019 và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Đồn Biên phòng Mỹ Thủy (Hải An) phối hợp với Hội LHPN xã Hải An vừa tổ chức ra quân Ngày nông thôn mới .
Đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ và cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Mỹ Thủy thu gom rác thải tại bãi biển Mỹ Thủy
Tham gia đợt ra quân có hàng trăm cán bộ, hội viên phụ nữ xã cùng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Mỹ Thủy (Hải An). Ngay sau lễ phát động, hội viên phụ nữ xã cùng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Mỹ Thủy đã cùng nhau dọn dẹp vệ sinh môi trường trên dọc tuyến đường 584 và làm sạch bãi biển Mỹ Thủy. Thông qua hoạt động phối hợp này đã thể hiện tình đoàn kết quân-dân, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa bàn đóng quân của Đồn Biên phòng Mỹ Thủy (Hải An) cũng như công tác phối hợp với các đoàn thể tại địa phương. Cũng trong dịp này, Hội LHPN huyện Hải Lăng đã trao tặng 5 suất quà cho chị em phụ nữ và học sinh nghèo tại xã Hải An.