Phát động xây dựng mô hình gia đình CCB không có tội phạm và tệ nạn xã hội.

Thứ hai - 29/01/2018 14:37 55 0
Ngày 5/1, Hội CCB xã Hải Thiện tổ chức lễ phát động ra mắt mô hình “Gia đình CCB không có tội phạm và tệ nạn xã hội”
Ký cam kết thực hiện tốt mô hình
Những năm qua, tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tại xã Hải Thiện được giữ vững, nhiều vụ việc được xử lý kịp thời. Tuy nhiên vẫn còn một số vụ vi phạm pháp luật như : gây rối trật tự công cộng, đánh nhau, trộm cắp, cờ bạc xảy ra làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình an ninh nông thôn. Nhằm góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, Hội CCB xã Hải Thiện đã vận động hội viên tham gia xây dựng mô hình “Gia đình CCB không có tội phạm và tệ nạn xã hội” và thành lập Ban điều hành mô hình. Theo đó, cán bộ, hội viên CCB tích cực tuyên truyền, vận động bà con nhân dân và người thân trong gia đình thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, đồng thời tăng cường tiếp xúc bà con nhân dân, lắng nghe tâm tư nguyện vọng chính đáng của bà con nhân dân để tham mưu chính quyền giải quyết. Tại lễ ra mắt, các chi hội CCB và đại diện một số gia đình đã tham gia ký cam kết thực hiện tốt mô hình này.