Phát động phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở

Thứ ba - 04/06/2019 19:23 218 0
Ngày 03/6/2019, Công an huyện Hải Lăng đã tổ chức lễ phát động phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”.
Lễ phát động thi đua văn hóa cơ sở
Đây là đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân, 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Tại buổi lễ, Công an huyện Hải Lăng đã triển khai kế hoạch số 178/KH-BCA-XO3 ngày 14/5/2019 về thực hiện Quyết định 1847/QĐ-TTg ngày 27/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án văn hóa công vụ. Trên cơ sở kế hoạch đó, lực lượng Công an huyện Hải Lăng quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ: Tôn trọng, lắng nghe, giải thích cặn kẽ thắc mắc của người dân. Thực hiện tốt nội dung “4 xin, 4 luôn” đó là: Xin chào, xin lỗi, xin cảm ơn, xin phép, luôn mỉm cười, luôn nhẹ nhàng, luôn lắng nghe, luôn giúp đỡ. Đối với các cấp ủy Đảng, chỉ huy các đội phải tập trung thực hiện tốt việc xây dựng hệ giá trị chuẩn mực trong văn hóa công sở, tạo môi trường làm việc có văn hóa, hiệu quả, tác phong chuyên nghiệp, mẫu mực, tận tâm. Thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và 6 điều Bác Hồ dạy... Cũng tại buổi lễ phát động, Đội Cảnh sát Điều tra và Đoàn Thanh niên đã thay mặt các cán bộ, chiễn sĩ hứa quyết tâm thực hiện tốt nội dung kế hoạch 178 ngày 14/5/2019 của Bộ Công an. Đợt phát động phong trào thi đua lần này là dịp nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ, cổ vũ động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ hăng hái lập nhiều thành tích trong công tác để phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân.

Tác giả bài viết:  Võ Văn Hạ