Nhiều trường THCS có học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện

Thứ ba - 26/12/2017 06:11 56 0
Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2017-2018 dành cho học sinh Khối 9 bậc Trung học cơ sở, toàn huyện Hải Lăng có 526 học sinh dự thi ở 10 môn học.
Hình minh họa
 Kết quả có 312 học sinh đạt giải, trong đó có 11 em đạt giải nhất, 64 em đạt giải nhì, 102 em đạt giải ba và 135 em đạt giải khuyến khích. Về xếp giải toàn đoàn: giải nhất thuộc về Trường Trung học cơ sở thị trấn Hải Lăng, giải nhì trường Trung học cơ sở Hội Yên, giải ba Trường Trung học cơ sở Hải Tân. Điều đáng ghi nhận trong kỳ thi học sinh giỏi lần này, là có nhiều trường đã tạo được bước chuyển biến lớn như Trường Trung học cơ sở Hải Lâm, Trường Trung học cơ sở Hải Trường, Hải An, Hải Khê, Hải Quy, Hải Hòa... Được biết: Sau kỳ thi này, Ngành Giáo dục Hải Lăng sẽ chọn những học sinh đạt giải cao để tham dự kỳ thi học sinh giỏi tỉnh trong thời gian tới.