Lãnh đạo huyện thăm chúc thọ các cụ nhân Ngày Truyền thống người cao tuổi

Thứ sáu - 01/06/2018 08:53 110 0
Nhân dịp ngày Người cao tuổi Việt Nam (06/6/2018), đồng chí Lê Hữu Phước -HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, thay mặt lãnh đạo huyện tổ chức đoàn đi thăm, chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi và 90 tuổi trên địa bàn huyện.
Đồng chí Lê Hữu Phước-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc thọ công dân tròn 100 và 90 tuổi
Trong dịp thăm và chúc thọ lần này có 21 cụ 100 tuổi được Chủ tịch nước gửi quà mừng thọ gồm: 500 ngàn đồng, 5 mét vải lụa và thiệp mừng thọ; 151 cụ, Chủ tịch tỉnh gửi quà chúc mừng gồm: 400 ngàn đồng và thiệp mừng thọ. Nhằm phát huy vai trò và truyền thống của người cao tuổi, động viên người cao tuổi vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thực hiện mục tiêu: dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Các thế hệ người cao tuổi Việt Nam xứng đáng với 18 chữ vàng của Ban chấp hành Trung ương Đảng tặng: “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Tác giả bài viết: Thanh Hải