Ngày hội Xuân hồng năm 2019

Thứ sáu - 22/02/2019 13:44 198 0
Ngày 22/2/2019, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Hải Lăng phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu miền Trung tổ chức “Ngày hội Xuân hồng” hiến máu tình nguyện đợt I năm 2019.
Ngày hội hiến máu năm 2019
Ngày hội nhằm tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện về ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện, tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, cung cấp máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh trong và sau dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Những giọt máu hồng sẽ góp phần duy trì sự sống cho người cần máu, đề cao nghĩa cử cao đẹp của cán bộ và nhân dân huyện nhà trong những ngày đầu năm 2019. Ban chỉ đạo đã phối hợp với Trung tâm Huyết học- Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế đã tiếp nhận được 303 đơn vị máu của gần 340 tình nguyện viên tham gia. Hiến máu nhân đạo đã trở thành hoạt động thường niên, nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, biết sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thanh Hải