Ngày hội tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2019

Chủ nhật - 13/10/2019 10:50 292 0
Nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2019); chào mừng kỷ niệm Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Quảng Trị lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024, vừa qua, Hội LHTN Việt Nam huyện Hải Lăng phối hợp với UBND xã Hải Dương tổ chức Ngày hội tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2019.
Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó
Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó
     Ngày hội thu hút hơn 500 đoàn viên, thanh niên, đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trên địa bàn xã Hải Dương tham gia. Ngay sau lễ khai mạc các hoạt động của Ngày hội đã diễn ra gồm: Tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân, tư vấn xuất khẩu lao động cho đoàn viên, thanh niên, lồng ghép tuyên truyền Luật ATGT và tệ nạn Ma túy, tổ chức các trò chơi dân gian, tham gia kỹ năng nhảy Dân vũ và ra quân làm vệ sinh môi trường.
 
Một số hình ảnh hoạt động trong ngày hội
     
phu 1
 
phu
 
phu 2

     Bên cạnh đó Hội LHTN Việt Nam huyện đã quyên góp và tặng 10 xuất quà cho những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và 10 xuất quà cho những em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã, trị giá mỗi xuất 300 ngàn đồng. Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, cụ thể nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức chính trị, định hướng lý tưởng cách mạng, phát huy những giá trị tốt đẹp trong thanh niên, nhất là truyền thống yêu nước của dân tộc, giúp hội viên, thanh niên trong toàn huyện nhận thức về vai trò, trách nhiệm của thế hệ thanh niên đối với quê hương, đất nước. Đồng thời tích cực tự giác học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, sống trung thực, trách nhiệm và nghị lực trong thanh niên. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong công việc, sẵn sàng cống hiến cho quê hương, đất nước, sống trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, tích cực tham gia xây dựng Hội LHTN  Việt Nam huyện nhà nói riêng, tỉnh Quảng Trị nói chung ngày càng vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Thanh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây