Ngày hội thể thao dành cho trẻ khuyết tật năm 2018

Thứ bảy - 29/12/2018 16:20 77 0
Ngày 29/12/2018, Ban Quản lý Dự án CRS huyện Hải Lăng tổ chức Ngày hội thể thao dành cho trẻ khuyết tật lần thứ 2 năm 2018.
BTC trao quà cho trẻ khuyết tật
Hưởng ứng ngày Quốc tế người khuyết tật, Ban quản lý CRS huyện tổ chức Ngày hội thể thao dành cho trẻ khuyết tật với nhiều nội dung như: Văn nghệ, đá bóng, ném bi gổ và ném bóng vào rổ. Mục đích tạo cơ hội cho trẻ khuyết tật được hòa nhập cộng đồng, xã hội, được rèn luyện và vui chơi, được giao lưu với nhau và với các trẻ khác nhằm giúp trẻ khuyết tật có cơ hội được phát triển các năng lực sẳn có, lạc quan yêu đời, giúp các em phát triển về thể chất, thẩm mỹ, nhân cách xã hội. Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, phong phú cho phong trào TDTT dành cho trẻ khuyết tật. Đây là tiền đề cho huyện quan tâm và triển khai nhiều hơn các hoạt động dành cho trẻ khuyết tật trên địa bàn trong thời gian tới, với các hoạt động thiết thực và ý nghĩa giúp cho TKT hòa nhập, tự tin vào bản thân và cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thanh Hải