Ngày hội sách, hành trang đến với tri thức

Thứ năm - 19/04/2018 22:27 76 0
Ngày 19/4/2018, Phòng VH&TT phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Hải Lăng tổ chức trao tặng sách cho trường Tiểu học Hải Quế.
Trường Tiểu học Hải Quế tổ chức Ngày hội sách năm 2018
Tại trường Tiểu học Hải Quế diễn ra các hoạt động như: giới thiệu sách; kể chuyện theo sách; trưng bày các gian hàng sách; tổ chức hái hoa dân chủ do các em học sinh thể hiện. Sách không chỉ mang lại kiến thức hữu ích đối với các em ở lứa tuổi học đường, sách còn mang đến nguồn tri thức vô tận, giúp khám phá, trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống, hướng tới để rèn luyện cho các em học sinh thói quen đọc sách, yêu quý sách, coi sách như người bạn thân thiết. Đặc biệt trên địa bàn huyện được Dự án Zhi shan đầu tư xây dựng 2 thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Hải Quế và trường Tiểu học Thị Trấn Hải Lăng. Cũng trong dịp này, Phòng VH&TT huyện tổ chức trao 235 đầu sách cho trường Tiểu học Hải Quế, trường Tiểu học Thị Trấn và Thư viện xã Hải Vĩnh, đưa nguồn tài liệu phong phú hiện có đáp ứng được nhu cầu học tập, nghiên cứu của cán bộ, giáo viên và học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo sự lan toả, đi vào cuộc sống; nuôi dưỡng, duy trì, phát triển, khẳng định và tôn vinh Sách và Văn hoá đọc ở Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Thanh Hải