Ngày hội “Những giọt hồng Hè” năm 2018

Chủ nhật - 12/08/2018 05:14 37 0
Ngày 10/8/2018, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hải Lăng tổ chức ngày hội “Những giọt hồng Hè” và vận động hiến máu đợt III, tại xã Hải An năm 2018.
Các tình nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo
Ngày hội nhằm tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, cung cấp máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh thể hiện và phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng, đề cao nghĩa cử cao đẹp của cán bộ và nhân dân trong dịp hè năm 2018. Ban chỉ đạo đã phối hợp với Trung tâm Huyết học- Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế đã tiếp nhận được 210 đơn vị máu của gần 250 tình nguyện viên tham gia. Đây là hoạt động của sự sẻ chia đầy tính nhân văn và tình người với những số phận không may mắn, thể hiện “Nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng”.

Tác giả bài viết: Thanh Hải