Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt IV năm 2018

Thứ sáu - 16/11/2018 10:29 117 0
Ngày 16/11/2018 Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hải Lăng tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” đợt IV năm 2018.
Ngày hội Giọt hồng vì cộng đồng
Ngày hội nhằm tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, cung cấp máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh thể hiện và phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng, đề cao nghĩa cử cao đẹp của cán bộ và nhân dân huyện nhà trong những tháng cuối năm 2018. Ban chỉ đạo đã phối hợp với Trung tâm Huyết học- Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế đã tiếp nhận được 265 đơn vị máu của gần 320 tình nguyện viên tham gia. Đây là hoạt động thường niên của sự sẻ chia đầy tính nhân văn và tình người với những số phận không may mắn, thể hiện “Nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng”.

Tác giả bài viết: Thanh Hải