Ngày hội “Giọt Hồng yêu thương” năm 2019

Thứ năm - 15/08/2019 06:48 258 0
Hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2019. Ngày 21/8/2019 tới đây, Hội Chữ thập đỏ huyện Hải Lăng- Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện sẽ tổ chức Ngày hội “Giọt Hồng yêu thương” và vận động hiến máu tình nguyện đợt III năm 2019 tại Nhà Thiếu nhi huyện Hải Lăng, .
Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt III năm 2019
Để góp phần cứu chữa người bệnh đang cần máu và tạo nét đẹp văn hóa với thông điệp “Hiến giọt máu đào - Trao niềm hy vọng”. Phát huy đạo lý cao đẹp “Thương người như thể thương thân”, Hội Chữ thập đỏ huyện Hải Lăng kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ, CCVC-LĐ, giáo viên và nhân dân trên địa bàn huyện hãy thể hiện tấm lòng nhân ái, chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta.
Hãy tích cực tham gia hiến máu và vận động người thân, bạn bè xung quanh mình tham gia hiến máu, bởi vì “ Một giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại”.

Tác giả bài viết: Thanh Hải