Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học cấp huyện.

Thứ tư - 24/04/2019 22:58 269 0
Nhằm triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, nhất là thực hiện chủ đề năm học của sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị “Triển khai có hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học”. Vừa qua, tại Trường TH&THCS thị trấn Hải Lăng, Phòng GD&ĐT Hải Lăng tổ chức Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học cấp huyện.
Thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng phòng GDĐT Hải Lăng trao thưởng cho học sinh đạt giải
Thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng phòng GDĐT Hải Lăng trao thưởng cho học sinh đạt giải
95 học sinh tiểu học có thành tích học tập xuất sắc nhất đến từ 19 trường TH&THCS, đại diện cho gần 6840 học sinh cấp tiểu học trong toàn huyện đã về tham gia ngày hội giao lưu.
Tham gia buổi giao lưu lần này tất cả các thành viên trong đội tham dự đều phải trải qua 2 phần thi đó là phần “Đồng đội tiếp sức”- Từng thành viên của mỗi đội thao tác trực tiếp trên máy tính để trả lời 1 gói câu hỏi gồm 5 câu trong thời gian tối đa 5 phút và phần hai là “Rung chuông vàng”- Trong đó, Tất cả thí sinh  tham gia đều phải trả lời bộ câu hỏi 30 câu. Sau mỗi câu hỏi, thí sinh nào trả lời sai sẽ rời khỏi vị trí, số còn lại tiếp tục chơi cho đến lúc kết thúc. Thông qua sân chơi trong Ngày hội giao lưu lần này đã giúp cho các em học sinh có dịp được trao đổi giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng giao tiếp, kĩ năng sống, phát huy tài năng, trí tuệ, sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực về lịch sử, văn hóa, xã hội, kiến thức các môn học để phát triển toàn diện. Đặc biệt, chương trình ngày hội giao lưu lần này đã được Phòng GD&ĐT Hải Lăng tổ chức kết nối và truyền trực tuyến đến 19 điểm trường để tất cả học sinh tiểu học trên toàn huyện đều có thể theo dõi, cổ vũ và cùng tham gia giao lưu.
Sau một ngày tranh tài đầy kịch tính, lôi cuốn và hấp dẫn. Kết quả, BTC đã trao giải nhất tập thể cho trường TH&THCS Hải Phú; hai giải nhì thuộc về trường TH&THCS thị trấn Hải Lăng và trường TH&THCS Hải Khê. Giải nhất cá nhân “Rung chuông vàng” đã được trao cho em Nguyễn Đức Hiếu đến từ trường TH&THCS Hải Phú.
 

Tác giả bài viết: Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây