Ngày hội chia tay trẻ bảo trợ; lồng ghép định hướng nghề nghiệp và kỹ năng sống cho thanh thiếu niên

Thứ ba - 07/05/2019 09:58 182 0
Vừa qua, Ban quản lý chương trình vùng huyện Hải Lăng tổ chức ngày hội chia tay trẻ bảo trợ; lồng ghép định hướng nghề nghiệp và kỹ năng sống cho 157 học sinh lớp 12 của các xã Hải Dương, Hải Hòa, Hải Thành, Hải Trường và Hải Xuân trên địa bàn huyện Hải Lăng.
Ngày hội chia tay trẻ bảo trợ
Đây là dịp rất có ý nghĩa để các em bày tỏ những chia sẽ, những tình cảm với người đã bảo trợ trong suốt quá trình trao đổi thư từ để các em đi học cao hơn hoặc tìm kiếm cho mình một cơ hội nghề nghiệp cho bản thân. Đồng thời, được tư vấn nghề nghiệp của trường Trung cấp Âu Lạc- Huế và cung cấp cho thanh thiếu niên các kiến thức và kỹ năng tự nhận thức, kỹ năng xác định giá trị, kỹ năng đặt mục tiêu để trẻ tự tin bước vào xã hội, hội nhập toàn cầu.

Tác giả bài viết: Thanh Hải