Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam tặng quà Tết cho người khuyết tật.

Thứ tư - 23/01/2019 13:02 192 0
Ngày 22/1, phòng LĐTB&XH huyện Hải Lăng phối hợp với Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam tổ chức trao quà Tết cho người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam trong huyện.
Những món quà không lớn nhưng đã động viên kịp thời người khuyết tật dịp Tết đến, xuân về
Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ một phần khó khăn với người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam trong huyện Hải Lăng, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam-chi nhánh Quảng Trị đã quan tâm, hỗ trợ trao tăng 50 suất quà Tết cho người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã Hải Thọ, Hải Sơn, Hải Lâm, Hải Trường và Hải Quy. Mỗi suất quà có tổng trị giá 500 nghìn đồng gồm tiền mặt và thực phẩm phục vụ Tết. Thông qua những món quà này đơn vị tài trợ mong muốn giúp cho những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết ấm cúng hơn.