Một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần giúp đỡ

Thứ tư - 05/06/2019 14:48 163 0
Gia đình của ông bà Phạm Văn Tỵ và Phan Thị Sắt ở thôn 4 xã Hải Thọ, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị là một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ai cũng biết và thương cảm trước hoàn cảnh của gia đình đầy bất hạnh này. Gia đình, Ông bà sinh được 4 người con không may cả 4 người con đều bị thiểu năng trí tuệ và 01 người bị bệnh U não ác tính. Khó khăn lại chồng chất khó khăn, ông bà là lao động chính trong nhà nhưng ông bị phát hiện bệnh tim và phổi cuối năm 2018, đau ốm liên miên. bà Sắt thì lưng đã còng, mặt cúi gần sát đất mỗi khi đi lại. Không dừng lại ở đó, cách đây 2 tháng bà bị đau sụp một mắt hoàn toàn và đã đi viện khám thì phát hiện ra bệnh U não. Mặc dù đã được sự quan tâm của chính quyền địa phương, các đoàn thể xã hội, sự ủng hộ giúp đở của các mạnh thường quân trên khắp mọi miền đất nước. Những khó khăn và bệnh tật càng ngày càng nặng thêm rất cần sự chung tay giúp đở của cộng đồng và xã hội.

Tác giả bài viết: Thanh Hải