Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập thị trấn Hải lăng

Thứ năm - 01/08/2019 08:44 207 0
Tối ngày 31/7/2019, UBND thị trấn Hải Lăng tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập thị trấn Hải lăng (01/8/1994-01/8/2019).
BTC trao giải cho các đội văn nghệ đạt Nhất, Nhì, Ba
Chương trình văn nghệ đã đem tới cho khán giả 14 tiết mục đặc sắc, đa dạng các thể loại ca, múa nhạc đến từ 6 khóm và các trường TH&THCS, trường Mầm non trên địa bàn thị trấn tham gia biểu diễn. Nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, những thành tựu trong chặng đường 25 năm xây dựng và trưởng thành của thị trấn nói riêng và mãnh đất anh hùng Hải Lăng nói chung. Những tiết mục tự biên tự diễn của những hạt nhân văn nghệ trên địa bàn thị trấn đã thể hiện được sự tài năng, nhiệt huyết và tình yêu văn nghệ của các diễn viên không chuyên, đắm chìm trong những giai điệu ngọt ngào, đượm tình quê hương, đất nước... đã cống hiến cho khán giả huyện nhà món ăn tinh thần vô giá, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn nghệ của nhân dân. Kết thúc liên hoan văn nghệ, BTC đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc. Liên hoan văn nghệ là hoạt động tuyên truyền có ý nghĩa thiết thực, qua đó khơi dậy niềm tự hào của người dân thị trấn; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phát huy truyền thống 25 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thách thức, hăng hái thi đua lao động sản xuất, học tập và công tác, lập thành tích cao nhất hướng tới chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng huyện Hải Lăng.

Tác giả bài viết: Thanh Hải