Liên đoàn lao động huyện: Tổng kết phong trào thi đua 5 năm, giai đoạn 2013- 2017

Thứ tư - 18/07/2018 14:41 236 0
Ngày 18/7/2018, Liên đoàn lao động huyện Hải Lăng tổ chức tổng kết phong trào thi đua 5 năm, giai đoạn 2013-2017. Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Trần Thị Thu, UVTV- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã đến dự.
UBND huyện tặng giấy khen cho những cá nhân điển hình tiên tiến
Trong 5 năm qua, tổ chức công đoàn huyện đã có nhiều nỗ lực phấn đấu, phát huy những thuận lợi, khắc phục những khó khăn, tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, gắn với mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, nâng cao đời sống, thu nhập, việc làm của người lao động, đạt được những thành tựu quan trọng, góp phần vào thành tựu chung của huyện nhà trong sự nghiệp CNH-HĐH quê hương, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Tại Hội nghị UBND huyện tặng giấy khen cho 20 cá nhân, BCH Liên đoàn lao động huyện tặng giấy khen cho 29 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của cán bộ, CNVCLĐ huyện giai đoạn 2013-2017. Trong thời gian tới, Liên đoàn lao động huyện tiếp tục bám sát mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, nhiệm vụ chính trị của địa phương và phong trào thi đua của cấp trên phát động, cụ thể hóa thành các chỉ tiêu, các phong trào; tổ chức ký cam kết giao ước thi đua và chỉ đạo các CĐCS triển khai thực hiện các phong trào có trọng tâm, trọng điểm, gắn với các sự kiện lịch sử, chính trị của quê hương, đất nước và thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh’. Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong đoàn viên, NLĐ, xem đây là công tác thi đua yêu nước là động lực phát triển kinh tế- xã hội của địa phương và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Tác giả bài viết: Thanh Hải