Liên đoàn Lao động huyện Hải Lăng: Thành lập CĐCS Công ty TNHH Chế biến lâm sản Shaiyo AA Quảng Trị

Thứ sáu - 20/07/2018 02:54 36 0
Ngày 17/7/2018, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Hải Lăng đã tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Chế biến lâm sản Shaiyo AA Quảng Trị, kết nạp 16 CNLĐ vào tổ chức Công đoàn. Tại buổi lễ có các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện, Ban Giám đốc và toàn thể công nhân viên, lao động của công ty tham dự.
Lễ công bố Quyết định thành lập CĐCS và kết nạp CNLĐ vào tổ chức công đoàn
Đại diện BTV LĐLĐ huyện Hải Lăng đã chúc mừng toàn thể CNLĐ của công ty đã chính thức trở thành đoàn viên công đoàn, đồng thời cảm ơn sự hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi của Giám đốc công ty để người lao động chủ động và tự nguyện thành lập tổ chức công đoàn tại đơn vị. Giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành lâm thời xây dựng quy chế, kế hoạch hoạt động của CĐCS; tiếp tục tuyên truyền, vận động đông đảo CNLĐ của công ty gia nhập tổ chức công đoàn; phối hợp chặt chẽ với chủ doanh nghiệp để chăm lo và đảm bảo thực hiện tốt các chế độ, chính sách, nâng cao đời sống, thu nhập cho người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, phát triển bền vững  của doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: Thanh Hải