Lễ ra quân tháng Thanh niên

Thứ hai - 12/03/2018 14:43 82 0
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018; hướng tới lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Ban Thường vụ Huyện đoàn Hải Lăng phối hợp với UBND xã Hải Vĩnh tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2018. Đồng chí Trần Thị Thu- Phó Bí thư tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Quang Lâm-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các ban, ngành cấp huyện đã đến dự. Đoàn viên khối cơ quan, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; Hội CCB, Hội phụ nữ, Hội nông dân của xã Hải Vĩnh, khoảng hơn 1.000 người tham gia.
Cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân xã Hải Vĩnh tham gia hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2018
Trong thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã vận động các nguồn lực và tranh thủ sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn để trao tặng nhiều phần quà có giá trị nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học tại các trường trên địa bàn huyện. Tại buổi lễ, Ban Thường vụ huyện đoàn đã trao tặng 01 tủ sách cho trường THCS Hải Vĩnh, trị giá 10 triệu đồng; 01 km Công trình ánh sáng đường quê cho xã Hải Vĩnh nhằm góp phần chung tay cùng với huyện nhà xây dựng NTM; 15 phần quà trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã tạo điều kiện để các em học tập và vươn lên trong cuộc sống. Sau lễ phát động, diễn ra các hoạt động: Khám và cấp thuốc miễn phí cho người dân tại trạm y tế xã; cấp phát giấy chứng minh nhân dân miễn phí cho những hộ gia đình nghèo đi lại khó khăn, học sinh nghèo vượt khó; ra quân phát quang, san lấp mặt bằng tại các tuyến đường kiểu mẫu của xã và một số hoạt động thiết thực khác.../.

Tác giả bài viết: Thanh Hải