LĐLĐ tỉnh bàn giao mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn

Thứ năm - 21/06/2018 05:21 75 0
Chào mừng Đạo hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023. Ngày 21/6, Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp cùng Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” năm 2018 cho đoàn viên Nguyễn Hữu Thọ ở thôn 1, xã Hải Thiện, huyện Hải Lăng thuộc Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT được bàn giao.
Ngôi nhà được xây dựng khang trang, kiên cố
Gia đình anh Nguyễn Hữu Thọ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thu nhập chính của gia đình chỉ dựa vào đồng lương ít ỏi của một cán bộ viên chức chỉ đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày và nuôi hai đứa con ăn học. Trong khi gia đình đang gặp khó khăn về nhà ở. Cảm thông và chia sẽ với hoàn cảnh của anh, từ nguồn đóng góp của cán bộ, CNVC trong tỉnh, LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh đã hỗ trợ 35 triệu đồng cho gia đình anh xây dựng nhà ở. Từ nguồn hỗ trợ này và sự giúp đỡ của người thân và bà con hàng xóm đã giúp gia đình anh xây dựng được ngôi nhà mới khang trang. Đây là món quà lớn và là nguồn động viên vô cùng kịp thời đối với gia đình anh Thọ, góp phần giúp anh ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.