LĐLĐ huyện Hải Lăng tổ chức Liên hoan “Tiếng hát công nhân” năm 2018

Thứ hai - 07/05/2018 13:47 157 0
Ngày 6/5, LĐLĐ huyện Hải Lăng tổ chức Liên hoan “Tiếng hát công nhân” năm 2018. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XII.
33 công nhân có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà trong dịp này
Tham gia Liên hoan có 9 đơn vị thuộc khối Công đoàn cơ sở các doanh nghiệp trong huyện. Với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi giai cấp công nhân và Công đoàn Việt nam, các diễn viên là công nhân đang làm việc trong các xí nghiệp, nhà máy đã thể hiện tài năng của mình qua các phần trình diễn hết sức công phu, hấp dẫn, thu hút đông đảo đoàn viên Công đoàn các doanh nghiệp trong huyện đến xem và cổ vũ. Thông qua Liên hoan đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn thể công nhân, người lao động. Đây cũng là dịp để tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các Công đoàn khối doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần cũng như tạo động lực thúc đẩy phát triển lao động, sản xuất trong các doanh nghiệp. Dịp này, LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện Hải Lăng đã trao 33 suất quà cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hơn 12 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Quang Giang-Đức Hùng