LĐLĐ huyện Hải Lăng: Bàn giao nhà ở cho bà Nguyễn Thị Hồng

Chủ nhật - 21/07/2019 16:20 204 0
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, vừa qua Liên đoàn Lao động huyện Hải Lăng tổ chức bàn giao công trình nhà ở cho gia đình bà Nguyễn Thị Hồng tại thôn Phương Lang, xã Hải Ba. Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã về dự.
Thường trực LĐLĐ huyện Hải Lăng trao quà cho chị Nguyễn Thị Hồng
Sau 3 tháng thi công, đến nay công trình nhà ở đã hoàn thành và tiến hành bàn giao cho hộ Gia đình bà Nguyễn Thị Hồng  đưa vào sử dụng. Gia đình bà Nguyễn Thị Hồng thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương, với nguồn kinh phí hỗ trợ là 44 triệu đồng, do đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ trên địa bàn huyện Hải Lăng đóng góp xây dựng. Đây là công trình mang nhiều ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, CNVCLĐ về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân, vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ và những đóng góp to lớn của tổ chức CĐVN; góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của đoàn viên, CNVCLĐ với Đảng, Nhà nước. Thể hiện vai trò và sự quan tâm, đồng hành của cả hệ thống chính trị để giải quyết các vấn đề về an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo. Qua đó vận động các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau thực hiện mục tiêu xóa nhà dột nát, nhà tạm, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống cho người dân nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thanh Hải