Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ năm - 21/03/2019 16:55 203 0
Hòa chung trong không khí đoàn cơ sở các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện đồng loạt tổ chức những hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Vừa qua, Xã đoàn Hải Hòa đã tổ chức Hội trại kỹ năng 1 ngày với nhiều nội dung vui tươi, lành mạnh, bổ ích.
Hội trại chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên thanh niên về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh và tạo sự kết nối giữa các đoàn viên. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, văn hóa cho thanh niên, góp phần tích cực đào tạo bồi dưỡng thế hệ trẻ có đủ phẩm chất năng lực làm nhiệm vụ xung kích sáng tạo, kế tục sự nghiệp vẻ vang của Đảng, thực hiện sự nghiệp CNH-HĐH và xây dựng nông thôn mới; gắn các hoạt động Đoàn, Hội, Đội với các nhiệm vụ chung của huyện, của xã, nhất là tích cực tham gia sản xuất, khởi nghiệp sáng tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng phát triển kinh tế, giữ vững ổn định chính trị xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh. Hội trại có nhiều hình thức hoạt động phong phú, đa dạng phù hợp với tuổi trẻ, thu hút thanh niên tham gia, quan tâm định hướng cho thanh niên học tập, tham gia lao động, phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình, quê hương, đất nước.

Tác giả bài viết: Thanh Hải