Khai mạc giải bóng đá Công đoàn cơ sở doanh nghiệp năm 2019.

Chủ nhật - 12/05/2019 15:31 186 0
Cùng với những hoạt động hướng đến 30 năm Ngày lập lại tỉnh Quảng Trị và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). Sáng nay 12/5/2019, tại sân bóng đá mini của Công ty cổ phần Đầu tư và Khoáng sản Vico Quảng trị, LĐLĐ huyện Hải Lăng phối hợp với Trung tâm VHTT-TDTT huyện tổ chức khai mạc giải bóng đá nam công nhân lao động khối Công đoàn cơ sở doanh nghiệp năm 2019.
6 đội bóng đến từ các Công ty Dệt may Toms; Cty Cổ phần chăn nuôi C.P; Cty Vico Quảng trị; Cty Lifecom và Nhà máy may Phong Phú tham gia dự giải.
Gần 50 vận động viên nam của 6 đội bóng đến từ các Công ty Dệt may Toms; Cty Cổ phần chăn nuôi C.P; Cty Vico Quảng trị; Cty Lifecom và Nhà máy may Phong Phú đã tham gia dự giải. Với thể thức bốc thăm thi đấu loại trực tiếp để chọn 2 đội mạnh nhất vào đá trận chung kết.
Ngay sau phần khai mạc là 2 trận đấu được chờ đợi giữa Cty Cổ phần chăn nuôi C.P gặp đội Công ty Dệt may Toms 2 và đội bóng Nhà máy may Phong Phú gặp đội Công ty Dệt may Toms 1. Cả 2 trận đấu đầu tiên đầy căng thẳng hấp dẫn với nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp đã cống hiến cho đông đảo khán giả đến xem nhiệt tình cổ vũ. Kết quả, đội Công ty Dệt may Toms 2 và đội bóng Nhà máy may Phong Phú đã dành chiến thắng với tỷ số 2-1 và 3-0 để lọt tiếp vào vòng trong gặp 2 đội Cty Lifecom và đội chủ nhà Vico Quảng trị vào buổi chiều cùng ngày. Trận chung kết bế mạc giải sẽ được tổ chức vào sáng chủ nhật 19/5 tới.
Đây là một trong những hoạt động giao lưu có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, sôi nổi hưởng ứng tháng công nhân năm 2019; đồng thời tạo sân chơi thể thao bổ ích, lành mạnh nhằm rèn luyện sức khỏe, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị doanh nghiệp; góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên lao động cũng như chất lượng hoạt động của khối Công đoàn cơ sở doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Vũ Hoàng