Huyện đoàn Hải Lăng: Tổ chức Ngày hội giao lưu các CLB thanh niên vì cộng đồng năm 2018

Thứ ba - 31/07/2018 18:38 82 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018, vừa qua tại xã Hải Xuân, Huyện Đoàn Hải Lăng phối hợp với Chương trình Vùng huyện Hải Lăng tổ chức Ngày hội giao lưu các câu lạc bộ thanh niên vì cộng đồng năm 2018, với chủ đề “Phòng chống tai nạn thương tích, ngăn ngừa và chấm dứt bạo lực thân thể ở trẻ em”. Tham dự chương trình có đại diện UBMTTQ Việt Nam huyện Hải Lăng; đại diện các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư Đoàn 20 xã, thị trấn cùng 05 câu lạc bộ thuộc 07 xã dự án trên địa bàn huyện. Chương trình thu hút hơn 500 đoàn viên. thanh niên tham gia.
Bán hàng gây quỹ hoạt động
Tại Ngày hội, các đoàn viên, thanh niên đến từ các câu lạc bộ đã tham gia tìm hiểu chủ đề “Phòng chống tai nạn thương tích, ngăn ngừa và chấm dứt bạo lực thân thể ở trẻ em”; tham gia giao lưu dân vũ, các trò chơi tập thể; tham gia bán hàng gây quỹ hoạt động cộng đồng. Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các câu lạc bộ. Đây là hoạt động thường niên của đơn vị nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, giúp các câu lạc bộ thanh niên giao lưu học hỏi; đồng thời biểu dương và nhân rộng các mô hình hoạt động có hiệu quả trong công tác tập hợp thanh niên, từ đó góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh.

Tác giả bài viết: Ngọc Trí