Huyện Đoàn: Chung kết cuộc thi “Sáng tạo trẻ Hải Lăng” năm 2018

Thứ ba - 26/06/2018 14:45 53 0
Hưởng ứng phong trào “Sáng tạo trẻ” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, từ nhiều năm nay, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, Hội đồng đội huyện Hải Lăng đã luôn đẩy mạnh, triển khai và tổ chức tốt phong trào "Sáng tạo trẻ" trong lực lượng đoàn viên, thanh niên, thiếu niên, nhi đồng.
Đ/c Nguyễn Thị Phương Liễu - PBT Huyện đoàn trao giải cho các tác giả
Tiếp nối chuỗi thành công từ các năm, ngày 21/6, tại Nhà thiếu nhi huyện, Ban Chỉ đạo cuộc thi “Sáng tạo trẻ Hải Lăng” tổ chức Chung kết và trao giải cuộc thi “Sáng tạo trẻ Hải Lăng” lần thứ VI năm 2018 với 30 sản phẩm tiêu biểu được chọn từ hơn 100 sản phẩm đăng ký dự thi. Năm nay, nhiều sản phẩm sáng tạo mang ý nghĩa thực tiễn cao đã được mang đến hội thi như: Đèn để bàn tích hợp 3 chế độ, Áo phao tự chế từ dây đeo cũ và chai nước, Máy khoan cầm tay tích hợp bộ làm mát và xử lý bụi, Sản phẩm đồ chơi trẻ em tái chế từ vật liệu phế thải, Website quảng bá và giới thiệu sản phẩm Cam K4...
Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tác giả. Hội thi đã khơi dậy phong trào sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên, thiếu niên, nhi đồng; khuyến khích việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất, đời sống, học tập; tạo ra sân chơi mang tính thi đua và đầy bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Ngọc Trí

Nguồn tin: Huyện đoàn Hải Lăng